Sửa Khóa Tại Nhà Quận 10

Sửa khóa Mai Dương chuyên nhận sửa khóa tại nhà ở tất cả các quận trong TP.HCM, đặc biệt là khu vực Quận 10. Khi Khách hàng cần sửa khóa, Mai Dương chúng tôi sẽ đến tận nơi trong vòn 10-15 phút. Mai Dương chúng tôi chuyên nhận làm chìa khóa với giá cả phải chăng, chúng tôi  đảm bảo mở khóa nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc của Quý Khách.

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi bao gồm các dịch vụ chính như sau:

- Chuyên mở khóa cửa nhà, cửa công ty, chung cư, nhà máy, xí nghiệp…

- Chuyên mở, sửa khóa xe máy, ô tô, xe công nông.

- Chuyên mở sửa khóa két sắt, két bạc.

- Chuyên mở sửa khóa tủ gỗ, tủ bàn, tủ quần áo…

- Chuyên mở sửa khóa các thiết bị có gắn kèm khóa để bảo quản.

- Chuyên mở sửa khóa các loại khóa thong dụng và phức tạp.

- Chuyên nhận làm chìa khóa với chất lượng an toàn

- Chuyên cung cấp các loại khóa chính hang và bảo hành theo tiêu chí của nhà sản xuất.

Thái độ làm việc của sửa khóa Mai Dương, ân cần nhiệt tình chu đáo, không ngại khó, không ngại xa, luôn tìm hiểu và học hỏi các loiaj khóa mới. Với đội ngũ chuyên nghiệm, có kinh nghiệm nhiều năm, và được đào tạo bài bản qua các lớp học chất lượng cao đối với những thợ mới.  Chính vì thế mà sửa khóa Mai Dương chúng tôi được nhiều người biết đến và đem lại uy tin cao. Vì theo phương châm sửa khóa  Mai Dương chúng tôi luôn lấy “UY TÍN và CHẤT LƯỢNG” lên làm hàng đầu.

Sửa khóa Mai Dương làm việc chuyên nghiệp  :

- Tiếp nhận thông tin của Khách hàng, và xác nhận địa điểm tới có thể đưa đội kỹ thuật đến hiện trường nhanh nhất có thể.

Mai Dương đến hiện trường bắt đầu kiểm tra tình trạng của khóa.

- Sau khi kiểm tra xong, Mai Dương bắt đầu nêu ra phương án và giải thích cho Khách hàng hiểu và chọn ra phương án tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

- Sau khi chốt xong phương án, Mai Dương bắt đầu tiến hành và kiểm tra những lỗi phát sinh trong quá trinh sửa khóa.

- Khi sửa xong, Mai Dương cho khách hàng kiểm tra, nếu không có lỗi nào thì bắt đầu bàn giao và nghiệm thu.

Sửa khóa tại nhà Mai Dương tại quận 10 với tốc độ làm việc nhanh chóng, sáng tạo, chuyên nghiệp giá cả hợp lý an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo có thể sửa tất cả các loại khóa Việt Tiệp, Minh Khai, Khóa Số, Khóa Dây, Khóa Chống Trộm, Khóa Xe Máy và các loại khóa nhập khẩu và trên thị trường Việt Nam Chúng tôi đồng thời nhận thi công lắp đặt khóa với số lượng lớn. Có hóa đơn cho các công ty, doanh nghiệp.

Trung tâm bảo hành chất lượng chữa khóa tại nhà cho Quý khách Nếu còn bất cứ băn khoăn hay đắn đo nào khác, Quý khách vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật viên Trung tâm sẽ tư vấn mọi nhu cầu của Quý khách, và có mặt chỉ sau 15 phút điện thoại!

Dịch vụ sửa khóa Mai Dương luôn luôn làm cho Quý Khách Hàng hài lòng với các tiêu chí của chúng tôi sau đây:

 - Kiểm tra lỹ lưỡng, báo đúng giá.

- Đảm bảo tình trạng khóa nguyên vẹn sau khi mở khóa.

- Thời gian di chuyển tới nhà khách hàng và mở xong khóa nhanh nhất có thể.

- Chỉ xử lý khóa khi có sự đồng ý của khách hàng.

- Cam kết về chế độ bảo hành tốt nhất như nhà sản xuất khi thay thế các loại khóa, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn khi sửa khóa.

Sửa khóa tại nhà trên tất cả các khu vực tại quận 10:

HOTLINE 097 857 0916 (Dương)

Nguyễn Trị Phương – Ngô Quyền, Vĩnh Viễn – Lý Thái Tổ - Trần Hưng Đạo – Nhật Tảo – An Dương Vương – Thành Thái – Sư Vạn Hạnh – Tô Hiến Thành – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ - 3/2 – Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương – Tản Đà – Phạm Hùng……

 

sửa khóa, sua khoa, sửa khóa tại nhà, sua khoa tai nha, thay khoa, thay khóa, thay khóa từ, thay khoa tu, thay khóa cửa, thay khoa cua, mo khoa cua, mở khóa cửa, mở két sắt, mo khoa cua, mo ket sat,sửa két sắt, sua ket sat, sửa khóa giá rẻ tại tp hcm

Mở khóa tại nhà, Sửa khóa tại nhà giá rẻ

acebook Chat