Sửa Khóa Tại Nhà Quận 5

Hiện nay dịch vụ sửa khóa ngày càng thịnh hành và xuất hiện nhiều cơ sỡ chuyên sửa khóa trên thị trường Tp. HCM. Tại sao nó lại thịnh hành nhất hiện nay. Vì có rất nhiều lí do làm cho các đại xuất hiện hiện nhiều đó chính là: mất chìa khóa, kẹt chìa khóa, gãy chìa khóa, hư ổ khóa…… luôn luôn xảy ra hằng ngày.

Sửa khóa Mai Dương là một nơi chuyên sửa khóa, thay ổ khóa tận nơi. Là một nơi mà Quý Khách có thể tìm đến và tin tưởng chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ làm việc chuyện nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và đã được đào tạo bài bản, và trải qua nhiều bài kiểm tra do Mai Dương chúng tôi đề ra. Những Khách Hàng đã đến với sửa khóa Mai Dương đều cảm thấy rất hài long về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa khóa Mai Dương chúng tôi trên khu vực Quận 5.

- Khách hàng gọi đến trung tâm sửa khóa Mai Dương của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình.

- Sau khi đội tư vấn Mai Dương của chúng tôi nắm bắt được ý kiến của Khách Hàng, và sẽ thỏa thuận với khách hàng về giá cả nếu quý Khách yêu cầu sửa khóa tận nơi.

- Sau khi đã thoải thuận xong, đội kỹ thuật Mai Dương sẽ bắt đầu chuẩn bị đồ nghề và tiến hành đến địa điểm cần sửa khóa mà Khách Hàng yêu cầu.

- Khi đến hiện trường, đội kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra và đánh giá tình huống tại hiện trường.

- Sau khi khảo sát xong, đội kỹ thuật sẽ đề ra phương án và giải thích với Khách Hàng hiểu và tư vấn cho khách hàng chọn ra phương án mà đội kỹ thuật Mai Dương đề ra.

- Khi Khách Hàng đồng ý phương án, thì đội kỹ thuật Mai Dương sẽ bắt đầu làm  tại chỗ, trong quá trình làm sẽ diễn ra trong 15 phút đến 30 phút tùy thuộc vào độ dễ hoặc khóa của ổ khóa đó.

- Sau khi sửa khóa ( thay ổ khóa) đội kỹ thuật Mai Dương sẽ bắt đầu kiểm tra có phát sinh lỗi nào không, nếu có thì bắt đầu khắc phục triệt để lỗi đó.

- Sau khi khắc phục xong, sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng tận tay kiểm tra, nếu không có lỗi nào sẽ bắt đầu bàn giao và nghiệm thu.

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi cam kết:

- Đến địa điểm sửa khóa trong thời gian nhanh nhất có thể.

- Trong quá trình sửa chửa, thay thế trong thời gian ngắn nhất, và không làm hư hại đến tài sản của Quý Khách hàng.

- Luôn luôn ứng xử với khách ân cần, không lời to tiếng nhẹ với khách hàng.

- Luôn đưa ra những phương án cho khách chọn để tiết kiệm chi phí.

- Bàn giao và nghiệm thu với khách hàng bằng giấy tờ.

Sửa khóa tại nhà trên tất cả các khu vực tại quận 5:

Hãy gọi tới số HOTLINE của chúng tôi 097 857 0916 (Dương).

An Bình - An Dương Vương - An Điềm - Bạch Vân - Bà Triệu - Bãi Sậy - Bùi Hữu Nghĩa - Cao Đạt - Châu Văn Liêm - Chiêu Anh Các - Công Trường An Đông - Dương Tử giang-  Đặng Thái Thân - Đào Tấn - Đỗ ngọc Thạnh - Đỗvăn Sửu - Gia Phú - Gò Công - Hà Tôn Quyền - Hàm Tử - Hải Thượng Lãn Ông - Hồng Bàng - Học Lạc - Hùng Vương - Huỳnh Mẫn Đạt - Kim Biên - Lê Hồng Phong - Lê Quang Định - Lương Nhữ Học - Mạc Cửu - Lý Thường Kiệt - Lưu Xuân Tín - Mạc Thiên Tích - Nghĩa Thục - Ngô Gia Tự - Ngô Nhân Tịnh - Ngô Quyền - Nguyễn An Khương - Nguyễn Án - Nguyễn Duy Dương - Nguyễn Chí Thanh - Nguyễn Biểu.

"Cam kết: Giá tốt - dịch vụ uy tín - có bảo hành - phục vụ tận nơi - có mặt sau 10 -15 phút"
 

sửa khóa, sua khoa, sửa khóa tại nhà, sua khoa tai nha, thay khoa, thay khóa, thay khóa từ, thay khoa tu, thay khóa cửa, thay khoa cua, mo khoa cua, mở khóa cửa, mở két sắt, mo khoa cua, mo ket sat,sửa két sắt, sua ket sat, sửa khóa giá rẻ tại tp hcm

Mở khóa tại nhà, Sửa khóa tại nhà giá rẻ

acebook Chat