Sửa Khóa Tại Nhà Quận 6

Quận 6 là một nời sầm uất nhất trong Tp. HCM. Tại khu vực này có rất nhiều cửa hàng kinh doanh của các hộ gia đình lớn và nhỏ. Chính vì là nơi sầm uất nhất nên sẽ diễn ra những hành vi trộm cắp khi người dân không để mắt tới tài sản của mình như là xe cộ, nhà cửa… khi những hành vi trộm cắp không thành sẽ đưa ra những hậu quả không hề lớn, nhưng nó củng làm cho ta cảm thấy khó khăn và phiền phức đó chình làm gãy chìa khóa nhà , kẹt chìa khóa hoặc là hư ổ khóa chính là vì khóa của bạn không bảo quản đúng cách làm cho những kẻ trộm để ý tới tài sản của bạn...

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi xin hướng dẫn về cách bảo quản ổ khóa của bạn.

Mỗi ổ khóa có một thiết kế riêng và chất lượng riêng cứng cáp để kéo dài tuổi thọ và mang tính an toàn tuyệt đối cao cho người sử dụng ổ khóa. Tuy nhiên muốn cho ổ khóa của bạn phát huy hết tính năng như mong muốn, thì bạn phải bảo quản ổ kháo một cách đúng cách. Theo thời gian mưa nắng, cát bụi…… sẽ tác động đến bề mặt của ổ khóa và củng như phần bên trong ổ khóa sẽ làm cho ổ khóa của bạn rất khó để mở (bị kẹt, rít). Vì thế bạn phải kiểm vệ sinh ổ khóa của bạn khoảng 3-5 tháng/ lần.

Đối với khóa không sử dụng trong thời gian dài không sử dụng khóa, để duy trì chất lượng và tính an toàn của khóa, bạn nên vặn mở các bộ phân của khóa để  tránh tình trạng oxy hóa  làm khóa bị kẹt cứng. Ta nên làm  tối thiểu 1 tháng 1 lần.

Trong trường hợp bạn bị gãy khóa , kẹt chìa khóa, hư ổ khóa đó những tên trộm gây ra, hoặc bạn làm mất chìa khóa… thì bạn hãy lien lạc với chúng tôi để có thể hỗ trọ tư vấn bạn cách mở khóa đối với khóa thông dụng và đơn giản. Nhưng trong trường hợp khóa có cấu tạo phức tạp thì Mai Dương chúng sẽ tới hiện trường để trực tiếp mở khóa cho bạn.

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trên 10 năm, và được đào tạo bài bản đối với những thợ mới, nên bạn hãy yên tâm và gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và giúp cho bạn giải quyết khó khăn về khóa của bạn. Và bạn hãy yên tâm, trong quá trình sửa khóa của chúng tôi không làm hư hỏng đến tài sản của bạn trong quá trình sửa khóa. Vì chúng tôi lấy “ Uy tín” làm hàng đầu.

Khi khóa nhà bị hỏng, trục trặc, có chìa khóa mà quý khách không mở được khóa, hoặc chốt cửa quên mang theo chìa khóa không vào được nhà. Có đôi lúc quý khách suốt ruột gọi thợ khóa nào đó mà không hiểu rõ lý lịch cũng như tay nghề của thợ khóa đến nhà sửa chữa khóa, nhưng vẫn không sửa được khóa cửa hoặc phá hỏng khóa cửa nhà của quý khách. Quý khách vừa mất tiền vừa mất thời gian và phải chịu sự bực mình không đáng có. Và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và rủi ro ảnh hưởng đến sự an toàn đến ngôi nhà của quý khách khi quý khách gọi thợ khóa mà không biết rõ lai lịch của thợ khóa. Dịch vụ sửa khóa Mai Dương, cơ sở sửa khóa chuyên nghiệp có tư cách pháp nhân rõ ràng vì vậy chúng tôi cam kết tất cả thợ sửa khóa của chúng tôi đều được xác minh lý lịch rõ ràng và công khai minh bạch.

CAM KẾT CỦA dịch vụ sửa khóa Mai Dương

– Kiểm tra lỹ lưỡng, báo đúng giá.

– Đảm bảo tình trạng khóa nguyên vẹn sau khi mở khóa.

– Thời gian di chuyển tới nhà khách hàng và mở xong khóa nhanh nhất có thể.

– Chỉ xử lý khóa khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Cam kết về chế độ bảo hành tốt nhất như nhà sản xuất khi thay thế các loại khóa; bảo hành theo đúng tiêu chuẩn khi sửa khóa.

Sửa khóa tại nhà trên tất cả các khu vực tại quận 6 hãy gọi tới số HOTLINE 097 857 0916 (Dương) để chúng tôi có thể phục vụ bạn trên các con đường:

An Dương Vương – Kinh Dương Vương – Bà Hom – Trần Văn Giàu – Trần Văn Kiều – Song Hành – Lò Gốm  - Bình Phú – Nguyễn Văn Luông – Hậu Giang – Bà Lài – Văn Thân – Phạm Văn Chí – Bình Tiên – Phạm Phú Thứ - Bến Bãi Sậy – Phan Văn Khỏe – Gia Phú….

 

acebook Chat