Sửa Khóa Tại Nhà Quận Tân Phú

Bạn đang gặp trục trặc với chiếc khóa của mình? ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề? Bạn muốn tìm thợ sử khóa nhanh chóng để giải quyết công việc? Bạn đang băn khoăn không biệt tìm thợ sử khóa nào uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh? Đừng ngẫn ngại hẫy nhấc máy lên vè gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ sửa khóa MAI DƯƠNG chuyên nhận sửa khóa tại nhà trên tất cả các địa bàn thành phố đặc biệt là khu vực Quận Tân Phú.

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi chuyên sửa khóa tại nhà cho các loại khóa phổ thông và phức tạp trên địa bàn Tp. HCM, đặc biệt là khu vực Tân Phú. Sửa khóa Mai Dương sẽ có mặt tại địa điểm của bạn trong vòng 15 – 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt khắc phục những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt về khóa.

Sửa khóa tại nhà Quận Tân Phú

Với sửa khóa Mai Dương làm việc trên 10 năm kinh nghiệm luôn có những dịch vụ như sau:

+ Sửa khóa ô tô, xe máy, xe đạp.

+ Sửa khóa nhà, cửa, công ty, nhà máy, xí nghiệp.

+ Sửa khóa két sắt, két bạc.

+ Sửa khóa tủ, bàn, tủ gỗ, tủ quần áo.

+ Chuyên sao chìa khóa các loại từ phổ thông đến phức tạp.

+ Chuyên cung cấp các loại khóa phổ thông đến cao cấp….

Tác phong sửa khóa Mai Dương luôn có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, và được đào tạo bài bản về cách mở khóa, thay ổ khóa, sao lưu chìa khóa với các thiết bị hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài về. Đối với những chìa khóa được làm chất liệu tốt và có chất lượng đảm bảo an toàn cho khóa của nhà bạn.

Quy trình sửa khóa tại Mai Dương tại nhà được coi lai chuyện nghiệp bao gồm các bước như sau:

+ Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng,xác nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Khi nhận được yêu cầu của khách hàng đội kỹ thuật Mai Dương chúng tôi sẽ bắt đầu tới nhà của khách hàng trong vòng 15 – 30 phút.

+ Khi đến nhà Khách Hàng, đội kỹ thuật bắt đầu khảo sát hiện trường và đưa ra phưng án hợp lí.

+ Khi được sự đồng ý của khách hàng, thì đội kỹ thuật chúng tôi bắt đầu tiến hành những quy trinh sửa khóa, nếu tình trạng nghiêm trọng thì thay nguyên ổ khóa ( trong quá trình sửa khóa sẽ không có vấn đề làm hư hỏng tài sản của Khách Hàng)

+ Sau khi sửa khóa xong, đội ký thuật bắt đầu tiến hành kiểm kiểm tra có phát sinh lỗi nào nửa không, nếu có thì tiếp tục khắc phục triệt để lỗi đó nhanh chóng.

+Sau khi sửa xong, chúng tôi bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

+ Nếu không có lỗi gì thì chúng tôi nghiệm thu.

+ Đối với quy trình sửa khóa của chúng tôi luôn làm cho Khách Hàng hài long, vui vẻ, và nhớ đến chúng tôi khi bạn gặp phải về khóa, chúng tôi sẽ đến giải quyết ngay khó khăn mà bạn gặp phải.

Sửa khóa Mai Dương chúng tôi luôn đặt “ UY TÍN và CHẤT LƯỢNG ” lên hàng đầu vì chúng tôi muốn làm ăn, kinh doanh lâu dài trên thị trường Tp. HCM.

CAM KẾT CỦA dịch vụ sửa khóa Mai Dương

+ Kiểm tra lỹ lưỡng, báo đúng giá.

+ Đảm bảo tình trạng khóa nguyên vẹn sau khi mở khóa.

+ Thời gian di chuyển tới nhà khách hàng và mở xong khóa nhanh nhất có thể.

+ Chỉ xử lý khóa khi có sự đồng ý của khách hàng.

+ Cam kết về chế độ bảo hành tốt nhất như nhà sản xuất khi thay thế các loại khóa; bảo hành theo đúng tiêu chuẩn khi sửa khóa.

Sửa khóa tại nhà trên tất cả các khu vực tại quận Tân Phú : HOTLINE 097 857 0916 (Dương).

Sửa khóa quận Tân Phú

Lũy Bán Bích – Tân Hương – Âu Cơ – Lê Thúc Hoạch – Văn Cao – Vườn Lài – Trương Vĩnh Ký – Gò Dầu – Tô Hiệu – Thạch Lam – Cây Keo. Hòa Bình – Lý Thánh Tông – Phan Anh…..

 "Cam kết: Giá tốt - dịch vụ uy tín - có bảo hành - phục vụ tận nơi - có mặt sau 10 -15 phút" nên bạn hãy yên tâm tin tưởng vào chúng tôi.

sửa khóa, sua khoa, sửa khóa tại nhà, sua khoa tai nha, thay khoa, thay khóa, thay khóa từ, thay khoa tu, thay khóa cửa, thay khoa cua, mo khoa cua, mở khóa cửa, mở két sắt, mo khoa cua, mo ket sat,sửa két sắt, sua ket sat, sửa khóa giá rẻ tại tp hcm

Mở khóa tại nhà, Sửa khóa tại nhà giá rẻ

 

acebook Chat