Làm chìa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Mai Dương của chúng tôi không chỉ chuyên sửa các loại khóa như: khóa xe máy, ô tô, khóa nhà, khóa tủ văn phòng, sửa khóa két sắt...mà chúng tôi còn nhận làm chìa khóa các loại tại nhà. Bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian làm các công việc khác, vừa có thể tiết kiệm được chi phí đi lại khi đến tận trung tâm.

Về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề kỹ thuật của thợ khóa tại Mai Dương thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các thợ làm khóa của chúng tôi đề là những người làm lâu năm trong nghề, có uy tín được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo các quý khách hàng.

Làm chìa khóa tại nhà

Về chi phí, giá thành làm chìa khóa tại nhà tại sửa khóa Mai Dương có thể nói là luôn tốt nhất và thấp nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tình lân cận khác như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,..

Mai Dương chúng tôi nhận làm tất cả các loại khóa tại nhà như:

+ Khóa xe máy: Nhận làm chìa khóa xe các hãng thông dụng tại Việt Nam như hiện nay: Honda, Yamaha gồm:  Vision, Airblade, LEAD, WAVE-RSX, WAVE-RS110, và các loại xe thông thường như Dream, Wave..Cung cấp và làm chìa khóa Remote tìm xe cho các loại xe máy có tích hợp bộ Remote từ hãng như Airblade, Vision.v.v, Exciter, Nowvo, FZ150i 2016, i R3 2016, Sirius, Grande 2016, Taurus, Luvias, Acruzo. Và các loại khóa chip, từ như: SH300i, Vespa 946 Bellissima, Vespa 946, VespaPX, Vespa GTS, Vespa Primavera, Vespa LT, Vespa LXV, Vespa LX, Vespa S, Vespa Sprint,… Và các hãng xe Suzuki: V-Strom 1000 ABS, Impulse S,Thunder 150, SWIFT Suzuki,  Grand Vitara , GZ150-A, Raider, R150.Axelo 125, EN150-A.

+ Khóa cửa:  Chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa thêm khóa cửa tại nhà khi khách hàng có nhu cầu làm thêm chìa để cất trữ. Chuyên nhận làm các loại chìa khóa Remote cửa cuốn, cửa cổng,…cửa kính tự động bằng máy chuyên dụng. Remote sao chép có độ ổn định cao, chất lượng tốt, tần số sóng chuẩn có bảo hành cho quý khách hàng. Mai Duong chúng tôi sao chép được hầu hết các loại chìa khóa hiện có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt sao chép các loại sử dũng mã nhảy tự đồng bộ mã khác nhau sau khi bấm nút. Remote được làm nhanh trong vòng 5 phút là có thể sử dụng ngay.

+ Khóa xe ô tô: Nhận làm tất cacr các loại chìa khóa xe ô tô các hãng: BMW, Audi, Kia , AbarthAlfa, Romeo, AstonMartin, Bentley, Caterham, Cadillac, Bugatti, Chevrolet, Lamborghini, … Làm chìa khóa xe ô tô các loại khóa cơ cũng như khóa chip điện tử, các loại khóa từ xe hơi, khóa xe hơi sử dụng chip.

+ Làm chìa khóa két sắt: Làm chìa tại nhà cho các loại két sắt sử dụng chìa khóa với giá cả phải chăng, bào giá trước khi đến. Phục vụ chu đáo nhiệt tình cho quý khách hàng. Bảo hành đối với các loại chìa khóa két sắt khi đánh lại chìa khóa mới hoặc làm thêm chìa. Phôi chìa chuẩn theo từng hãng két khách hàng đang sử dụng các hãng két sắt liên doanh từ Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan được sản xuất và lắp ráp trong nước như AIKO, BAUCHE, GUNNGARD, HANMI, TRULY, GOODWILL…cũng như các hãng tại Việt Nam như: Việt Tiệp,….

Dịch vụ làm chìa khóa tại nhà Mai Dương nhanh chóng – uy tín – tận tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7/365. Mọi chi tiết liên hệ: 097 857 0916 (Dương)

sửa khóa, sua khoa, sửa khóa tại nhà, sua khoa tai nha, thay khoa, thay khóa, thay khóa từ, thay khoa tu, thay khóa cửa, thay khoa cua, mo khoa cua, mở khóa cửa, mở két sắt, mo khoa cua, mo ket sat,sửa két sắt, sua ket sat, sửa khóa giá rẻ tại tp hcm

Làm chìa khóa tại nhà

 

 

acebook Chat